Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2019

Hội nghị khách hàng toàn quốc năm 2019

           Để tri ân khách hàng đã hết lòng ủng hộ Công ty Cổ phần Thực phẩm An Long trong nhiều năm qua, vào ngày 24-25-26/4/2019, Công ty đã tổ chức Hội nghị khách hàng (HNKH) toàn quốc với địa điểm tổ chức tại khách sạn Mường Thanh, TP. Cần Thơ. Tham gia hội nghị là các khách hàng thân thiết đại diện cho các đại lý nhà phân phối của An Long trên khắp cả nước.

Đây cũng là dịp nhìn lại chặng đường hơn suốt 10 năm vừa qua, nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng đã cho An Long cơ hội được đồng hành trong bữa cơm của gia đình Việt. Trong chương trình hội nghị, các đại lý, nhà phân phối được nghe báo cáo kết quả kinh doanh cũng như những dự định sắp tới của công ty, đồng thời cảm ơn khách hàng đã đóng góp vào việc hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2019.

 

Mong rằng tương lai với sự tiếp tục ủng hộ của quý khách hàng là động lực để công ty không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm, An Long luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều chương trình hoạt động ngoài thể hiện sự biết ơn với các các nhân, tập thể còn là dịp gắn kết khách hàng với công ty. Qua đó, ước mong rằng thời gian tới, An long vẫn sự lựa chọn ưu tiên về sản phẩm dầu thực vật nơi người khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin