Chân gà xào cari

Nguyên liệu:

  • Chân gà
  • Nước cốt dừa
  • Lá cà ri, xả cây
  • Xốt cà ri
  • Nghệ
  • Dầu ăn Sailing Boat và gia vị cần thiết.

Cách làm:

Bước 1:

Chân gà rửa sạch đem đi luộc 2-3 phút vớt ra tô ngâm nước lạnh 3-4 phút vớt ra, để ráo

Chiên giòn lá cari vớt ra chén

Bước 2:

Đập dập xả rồi phi thơm với một ít dầu Saling Boat

Cho chân gà đã sơ chế vào xào chung

Thêm bột nghệ, nước xốt cari, nước cốt dừa

Chỉnh lửa vừa cho gà ngấm gia vị

Cho lá cari chiên giòn vào sau cùng

Nêm nếm vừa ăn

Bước 3:

Bỏ ra dĩa trang trí và dùng chung với cơm trắng, bún hoặc bánh mì

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin