Nguyên liệu:
- Chân gà
- Nước cốt dừa
- Lá cà ri, xả cây
- Xốt cà ri
- Nghệ
- Dầu ăn Sailing Boat và gia vị cần thiết.
Cách làm:
Bước 1:
Chân gà rửa sạch đem đi luộc 2-3 phút vớt ra tô ngâm nước lạnh 3-4 phút vớt ra, để ráo
Chiên giòn lá cari vớt ra chén
Bước 2:
Đập dập xả rồi phi thơm với một ít dầu Saling Boat
Cho chân gà đã sơ chế vào xào chung
Thêm bột nghệ, nước xốt cari, nước cốt dừa
Chỉnh lửa vừa cho gà ngấm gia vị
Cho lá cari chiên giòn vào sau cùng
Nêm nếm vừa ăn
Bước 3:
Bỏ ra dĩa trang trí và dùng chung với cơm trắng, bún hoặc bánh mì