Nguyên liệu:
- Cá đuối
- Tỏi băm, gừng, hành lá
- Dầu hào, tương ớt Hàn quốc,
- Dầu ăn Happi Koki và gia vị cần thiết
Cách làm:
Bước 1:
Rửa sạch tất cả nguyên liệu
Ướp cá với một ít nước mắm, hạt nêm, một ít tiêu, tỏi băm rồi trộn đều để tầm 10 – 15 phút cho cá ngấm gia vị
Bước 2:
Cho gừng vào xào thơm, cho tương ớt Hàn quốc, xì dầu vào đảo đều. Nêm nếm vừa ăn cho hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp
Cho dầu Happi Koki vào chảo, đợi dầu nóng cho cá đuối đã ướp vào chiên cho vàng giòn vớt cá đĩa
Rưới xốt đã chuẩn bị và trang trí với một ít hành lá.